Store UNIQLO sẽ hiện diện tại Hồ CHí Minh từ tháng 12/2019

Store UniQlo sẽ hiện diện tại Việt Nam không chỉ là đồn đoán trên MXH. Đại diện tập đoàn đã chính thức xác nhận.


Store UNIQLO sẽ hiện diện tại Hồ CHí Minh từ tháng 12/2019

 

Tin xem nhiều:

những thực phẩm giảm cân tốt nhất

Đó là thông tin chính thức được đại diện tập đoàn thời trang hàng đầu Nhật Bản xác nhận với giới truyền thông. Như vậy sau ZARA và H&M thì UNISQLO chính là thương hiệu thứ ba chính thức đặt chân vào lãnh thổ Việt NAM

Thời gian vừa qua thông tin UNIQLO về Việt Nam vào cuối năm nay không phải là không có. Nhưng tới thời điểm này. Công bố chính thức thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản mới được thông qua. Tin chính thức công bố thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên, UNIQLO Đồng Khởi, sẽ chính thức mở cửa từ ngày 6 tháng 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 UNIQLO Store được đánh giá là  lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á với diện tích bán hàng lên đến hơn 3.000 mét vuông của tập đoàn này. UNIQLO STORE Đồng Khởi có quy mô trải dọc 3 tầng của Trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist sát góc ngã tư Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi . Cửa hàng trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

UNIQLO là thương hiệu thời trang bình dân đình đám đến từ Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1949 tại tỉnh Yamaguchi, tính đến nay hãng đã mở hơn 1.000 cửa hàng trên khắp thế giới. Các thiết kế của UNIQLO được yêu thích nhờ sự đơn giản, có tính ứng dụng cao với chất liệu và chất lượng gia công tốt đi kèm với mức giá phải chăng.

 

Có thể bạn quan tâm:

Hạt macca hà nội ngon nhất 

Tin liên quan