Thế nào được coi là phụ nữ có vùng kín đẹp và hấp dẫn nam giới ?


Thế nào được coi là phụ nữ có vùng kín đẹp và hấp dẫn nam giới ?

Vùng kín của nữ giới được cho là đẹp và hấp dẫn nam giới thì phải xét đến rất nhiều phương diện. Sở hữu một vùng kín đẹp, sẽ là mồi cho cảm xúc của hai bạn thăng hoa hơn khi làm tình. Nam giới sẽ tập trung sự chú ý nhiều vào vùng kín. Và máu tình dục càng hăng, càng mãnh liệt, giúp cả bạn và chàng được lên đỉnh.

Những tiêu chí cần thiết để khẳng định âm đạo đẹp: màu sắc, kích thước, mùi hương, độ rộng âm đạo.

Vùng kín màu sắc hồng hào, sáng tươi 

Cánh mày râu thường bị thu hút và cảm thấy thèm khát khi được chiêm ngưỡng cũng như quan hệ với cô gái có âm đạo với màu sắc hồng hào, đều màu. Vùng kín sẫm màu, thâm đen sẽ là điểm trừ trong mắt nam giới. Bởi khi làm tình, chủ yếu cặp mắt nam giới chú tâm vào cô bé hơn cả, cảm xúc làm tình cũng phụ thuộc ít nhiều vào màu sắc này.

Trường hợp vùng kín của bạn có màu sắc tự nhiên thâm màu hơn. Hoặc phụ nữ từng trải qua quan hệ, sinh nở, vùng kín cũng kém hấp dẫn hơn. Thì đừng ngại mà nên dùng đến sự hỗ trợ, can thiệp từ các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, hạt macca hà nội có khả năng cải thiện màu sắc vùng kín.

Ngoài vấn đề tình cảm. Trong tình dục vùng kín hấp dẫn, để giúp cuộc yêu luôn nồng nàn, da diết chính là cách giữ chặt chàng trong vòng tay bạn nhất.

Hương thơm vùng kín khiến các chàng thèm khát

Yếu tố quan trọng thứ hai chính là hương thơm của âm đạo. Mùi hương sẽ ảnh hưởng rất nhiều vì chúng ta không ngừng hít thở. Việc phải hít những mùi không mấy thơm tho khác nào như đang bị tra tấn, chịu cực hình. Phải luôn để âm đạo được thơm tho, sạch sẽ. 

Vệ sinh thường xuyên bằng những mùi hương quả óc chó hà nội nồng nàn, dễ chịu, êm ái. Bởi mùi hương quyết định đến 70% cho mỗi cuộc làm tình chất lượng và thăng hoa.

Để có được một âm đạo tràn ngập mùi hương, bạn có thể dùng các loại nước hoa vùng kín, dùng dung dịch vệ sinh âm đạo để cô bé luôn sạch sẽ, không nhiễm khuẩn mà các chàng sẵn sàng lao đến oral sex bất cứ lúc nào.

Sự se khít của âm đạo hay độ rộng âm đạo

Sự se khít của âm đạo. Khoảng cách giữa môi lớn và môi bé. Cũng quyết định lớn đến vẻ đẹp của âm đạo.

Thường nam giới luôn luôn có tâm lý thích âm đạo se khít. Bởi dương vật sẽ có cảm giác được bao bọc chặt hơn mỗi khi làm tình.Thực chất, chúng cũng không thể đều tuyệt đối, nhưng nếu độ lệch càng nhỏ, càng khó phát hiện và độ đẹp cũng được đẩy lên đáng kể.

Âm đạo đẹp là mu phải to, cao và lông thưa

 

Có thể nói đây là cái nhận diện dễ nhất và đập vào mặt nam giới nhanh nhất. Với những cô nàng diện trang phục bó sát thì càng lộ rõ vùng xương mu cao lên như gò và to, đầy đặn. Xương mu cao và to sẽ tạo cho người nhìn cảm giác đầy thịt, muốn được nắn bóp và sờ, thậm chí là liếm, húp không ngần ngại.

 Lông mu quá rậm rạp sẽ là nỗi ám ảnh tột cùng của phái mạnh. Bởi khi làm tình sẽ gây rát cho dương vật hơn. Bởi thế cho nên, tiêu chí để kết luận âm đạo đẹp không thể thiếu gò mu phải to và nhô hẳn lên và lông vừa phải.

Tin liên quan