UNIQLO tiến quân ra Hà Nội - Store đầu tiên tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

UNIQLO tiến quân ra miền Bắc - Store đầu tiên tại Vincom Phạm Ngọc Thạch Hà Nội


UNIQLO tiến quân ra Hà Nội - Store đầu tiên tại Vincom Phạm Ngọc Thạch Hà Nội

 

Tin xem nhiều hoặc liên quan:

 UNIQLO Việt Nam chính thức hoạt động từ ngày 9/12/2019 tại Đồng Khởi

-   Những thực phẩm giảm cân tốt nhất

Sau màn khai trương hết sức thành công tại Sài Gòn, thương hiệu thời trang bình dân đình đám đến từ Nhật Bản Uniqlo đã lên kế hoạch "đổ bộ" thủ đô Hà Nội. Theo thông báo chính thức từ hãng cách đây không lâu, cửa hàng Uniqlo Hà Nội đầu tiên sẽ được khai trương vào mùa Xuân 2020 khiến các tín đồ thời trang Hà thành không khỏi háo hức.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam cho biết "rất nóng lòng" để đưa thương hiệu thời trang này ra Hà Nội. Hãng dự kiến sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào mùa xuân năm 2020. Ngoài ra, Uniqlo đang triển khai kế hoạch tuyển dụng nhân sự trước thềm khai trương cửa hàng đầu tiên này.

Trước đó, ngay từ cuối tháng 10, Uniqlo đã rầm rộ thông báo tuyển dụng nhân sự tại cả Hà Nội và TP HCM với mức lương 7 - 8 triệu đồng/tháng. Điều kiện ứng tuyển là tốt nghiệp đại học và cao đẳng (không yêu cầu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ); có kĩ năng giao tiếp tốt, tinh thần phục vụ khách hàng và có khả năng đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau.

Uniqlo là một trong những thương hiệu thành công nhất của công ty bán lẻ Nhật Bản Fast Retailing. Uniqlo hiện có hơn 2.200 cửa hàng tại 25 thị trường bao gồm Nhật Bản. Tại Việt Nam, Uniqlo vừa có mặt hồi đầu tháng 12 với một cửa hàng duy nhất trên đường Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Với tổng diện tích hơn 3.000 m2 được phân bố thành 3 tầng. Đòng thời là store lớn thứ của Uniqlo trong khu vực Đông Nam Á. 

Theo tìm hiểu của phóng viên Tạp chí Mốt. Các tín đồ Uniqlo tại Hà Nội cũng sẽ không phải chờ lâu. Đặc biệt Uniqlo sẽ thiết kế cho thị trướng Hà Nội những 2 store. 1 là Vincom Phạm Ngọc Thạch vào đầu năm 2020. Và Storet thứ 2 ở Vincom Metropolis Liễu Giai vào cuối 2020.

 

Tin liên quan