Văn Mai Hương ngày càng sành thời trang , không còn bị coi là thảm họa

Văn Mai Hương thời gian gần đây ngày càng biết cách ăn mặc. Nhiều người từng coi cô là thảm họa về thời trang. Nay đã phải thay đổi cách nhìn.


-Văn Mai Hương ngày càng sành thời trang , không còn bị coi là thảm họa

 

Dịp thời gian gần đây. Bổng nhiên cái tên Văn Mai Hương lại trở nên nổi bật. Sau sự cố đáng tiếc xảy đến với cô. Nhiều người yêu mến cô. Thì biết rằng Văn Mai Hương đã thực sự cố gắng rất nhiều trong công việc. Cũng như cách tiếp cận khán giả và cả kỹ năng thời trang của mình.

Tin xem nhiều:

 - Những thực phẩm giảm cân tốt nhất

-  Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu mặc bikini kể từ khi đăng quang
 

Nếu như trước đây. Cô nàng thường bị nhận nhiều lời chê bai về cách ăn mặc. Cách phối hợp quần áo lộn xộn và thất thường. Thì nay, phần lớn sự bình luận lại là những lời khen về gu thẩm mỹ tinh tế của cô.

Điều này cũng có được bởi, cô đã kết hợp với một ekip thời trang hoàn hảo hơn. So với ekip stylish khi mới vào nghề.

 

Các bạn còn nhờ hình ảnh ngày xưa của Văn Mai Hương chứ.

Có lẽ do tuổi còn nhỏ nên thời đó. Văn Mai Hương chưa ý thức rõ về các nét đẹp hình thể trong công việc tiếp cân khán giả.

Ngoài ra, trong một số sự kiện. Cô nàng còn có cách ăn mặc chưa thực sự phù hợp. 

Như mặc áo khoác bên ngoài đầm đỏ không hề tinh tế một chút nào.

Hoặc cho dù lớn hơn một chút nữa. Cách lựa chọn trang phục của cô cũng không được đánh giá cao. Như trong một sự kiện. Văn Mai Hương đã sử dụng một chiếc đầm chất liệu lụa. Nhưng lại có một chiếc nơ quá khổ không hề phù hợp với không gian sang trọng của sự kiện.

 

Nhưng thời gian hiện tại. Phong cách của cô ngày càng tinh tế. Vì vậy, tất cả đều phải công nhận về sự nỗ lực không ngừng của cô.

Kinh nghiệm do thường xuyên chụp các mẫu ảnh thời trang đã cho cô mắt nhìn tốt hơn rất nhiều.

Không những vậy, thân hình của Văn Mai Hương cũng nóng bỏng và gợi cảm hơn rất nhiều.

 

 

Ngoài ra, là khả năng bắt trend rất nhanh. Như cô thường xuyên diện mẫu " Dép lê thần thánh" đang cực hot trong chị em thời gian này.

Mặc dù không phải là người có chiều cao nổi bật. Nhưng cách phối quần áo nữ của nàng cũng giúp hack dáng cho chân dài miên man.

Vừa qua, dịp lễ Giáng Sinh, cô nàng xuất hiện tươi tắn và đáng yêu trong một chiếc đầm đỏ đun. Cực phù hợp với dịp lễ Giáng Sinh. Vì vậy, mà nhiều lời khen ngợi được tặng càng nhiều cho cô.

Năm mới, chúc cô mạnh mẽ vượt qua sự cố đáng tiếc. Luôn chúc cô thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Tin liên quan