Vì sao chị em nên tập Kick Fitness để giảm cân hiệu quả ?


Vì sao chị em nên tập Kick Fitness để giảm cân hiệu quả ?

 

Theo những lời chia sẻ của các bạn nữ yêu thích làm đẹp . Thời gian gần đây có một phương pháp giúp giảm cân hiệu quả. Mà không phải là hạt macca Hà Nội giảm cân bằng phương pháp ăn. Đó chính là Kick Fitness.

 

Chị em nên ăn gì để tăng kích thước vòng ngực

 

KickFitness là gì ?

KickFitness là sự kết hợp các bài tập Kickboxing, Fitness. Sự kết hợp giữa hai bộ môn này là phương pháp nhanh nhất để giúp bạn đốt cháy calo và cải thiện vóc dáng. Trung bình một giờ tập Kickfitness sẽ giúp bạn giảm từ 500 – 1000 calories.

 

Vì sao các bạn gái rất yêu thích tập Kick Fitness

Các chị em gái rất ưa thích môn tập Kick Fitness. Đặc biệt là các bạn nữ văn phòng công sở. Vì thường ngồi nhiều, mỡ bụng tích tụ, sức ỳ cao, hay bị đau mỏi lưng – vai -gáy, stress. Với các bạn gái thừa cân béo phì: béo bụng, béo đùi, béo bắp tay, cơ thể nặng nề, mất tự tin. Các bài tập này thường không gây chán nản cho các bạn. Đặc biệt là các bài tập có tạo ra sự hứng khởi hơn với gym. Bởi tập gym thường nhàm chán với các máy móc vô tri, không đạt kết quả khi tập ở phòng gym

Những tác dụng của KICK Fitness

 

- ĐẸP // Săn Chắc Cơ Thể: Một buổi tập KickFitness có thể đốt cháy từ 800-1000kl/h, làm tan lớp mỡ bên ngoài các bó cơ, giúp cơ săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và vóc dáng cho toàn bộ cơ thể. Cơ thể bạn sẽ giảm cân cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

- KHỎE // Xả Hết Mệt Mỏi: các bài tập KickFitness dựa trên nền võ thuật với tính tương tác cao, huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn từng động tác tạo ra sự hưng phấn, xả hết mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, lấy lại cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập.

- Đẩy Lùi Các Nguy Cơ Bệnh Tật Do Ngồi Nhiều Ít Vận Động: Các bài tập KickFitness có tác dụng khôi phục lại chức năng dây thần kinh vai, gáy, hỗ trợ giảm nguy cơ các bệnh như đau mỏi vai – gáy, béo bụng, tim mạch, tiểu đường…

 

 

Tin liên quan