Vì sao quần Jeans Uniqlo thực sự đẳng cấp khác biệt ?


Vì sao quần Jeans Uniqlo thực sự đẳng cấp khác biệt ?

 

-    Tại sao 𝗝𝗲𝗮𝗻𝘀 𝗜𝗩𝗬 𝗺𝗼𝗱𝗮 đáng mua? Tại sao 𝗝𝗲𝗮𝗻𝘀 𝗜𝗩𝗬 𝗺𝗼𝗱𝗮 có giá 1.090.000đ

 

Quần jeans là một item cơ bản mà bất kì tủ quần áo nào cũng có, nhưng với UNIQLO, quần jeans được sản xuất một cách hoàn toàn khác biệt, mỗi sản phẩm đều được tạo nên từ rất nhiều tâm huyết của nhiều con người để mang đến sự hoàn hảo nhất.

Quần jeans của UNIQLO là một trong những ví dụ điển hình cho triết lý LifeWear: lấy cảm hứng dựa trên góp ý của người mặc, chỉn chu đến từng chi tiết, luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại sản phẩm jeans chất lượng cao và thoải mái cho mỗi khách hàng.

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho quần jeans UNIQLO, cùng khám phá ngay những bí mật thú vị qua thông tin Tạp chi Mốt cung cấp sau đây bạn nhé!

 

Mọi chiếc quần jeans đều bắt đầu từ quá trình nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Trung tâm Cải tiến Jeans (JIC) có trụ sở tại Los Angeles - đầu tàu nghiên cứu và thiết lập các chuẩn mực toàn cầu cho tất cả quần jeans của UNIQLO.

Với triết lý khách hàng là trung tâm, sản phẩm jeans của UNIQLO luôn được cải thiện dựa trên góp ý của khách hàng. UNIQLO thu thập ý kiến và thị hiếu thời trang từ hơn 20 quốc gia để tạo ra chiếc quần jean ưng ý nhất.

Cùng phương châm “Tinh tế đến từng chi tiết”, từ chỉ, vải, cách may đến các quy trình kỹ thuật đều là thao tác nhất quán, được hoàn thành bằng quy trình công nghệ cao và tại mỗi công đoạn đều được JIC thiết lập những chuẩn mực nghiêm ngặt và kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Việc lựa chọn hãng denim Kaihara hàng đầu thế giới, ISKO và các nhà cung cấp vải jeans cho nhiều thương hiệu lừng danh trên toàn cầu chính là bảo chứng của chất lượng hoàn hảo ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào.

Không những thế, UNIQLO luôn đảm bảo các chuyên gia kiểm tra giám sát nghiêm ngặt để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất có thể. Kết quả chính là một chiếc quần jeans chất lượng cao bền đẹp với thời gian.

Là thương hiệu thời trang đa quốc gia nhưng UNIQLO luôn chú trọng sự phù hợp với đất nước sở tại, kết quả là mỗi quốc gia sẽ được điều chỉnh độ dài sản phẩm tối ưu nhất để tôn lên vẻ đẹp của người mặc và vẫn thoải mái nhất.

Cuối cùng, điều làm UNIQLO jeans trở nên “phi thường” đó là sự thấu đáo trong quá trình sản xuất, để tạo ra những sản phẩm ít gây tác động xấu đến môi trường nhất: sử dụng ít nước hơn, cụ thể là lên đến 99%* cho quá trình hoàn thiện sản phẩm, giảm thiểu sự tiếp xúc với hóa chất và cải thiện môi trường làm việc. Tất cả tạo nên chiếc quần jeans chuẩn mực cho tương lai!

*Kết quả dựa trên một nghiên cứu thực hiện với sản phẩm quần Regular Fit Jeans (màu xanh) vào năm 2017 – 2018. Hiệu quả tiết kiệm nước có thể khác nhau dựa trên các sản phẩm khác nhau.

Tin liên quan