VINCOM: MỞ CỬA BẦU TRỜI, SẮM SỬA ĐI CHƠI


VINCOM: MỞ CỬA BẦU TRỜI, SẮM SỬA ĐI CHƠI

 

Tập dần các câu chào đủ thứ tiếng cho quen đi bạn ơi vì bầu trời đã “mở cửa” lại rồi đây! Say bye những ngày phải du lịch qua màn hình, hội "mê xê dịch" nhanh tay chuẩn bị vali, lên đường du hí hết Bangkok, Seoul, Tokyo,… thôi.

Trước khi lên đường, cùng Vincom điểm danh xem bạn đã có đủ các món đồ must-have mỗi khi đi du lịch chưa nha! Dù thuộc #teamlênnúi hay #teamđibiển, Vincom cũng có đủ item từ các thương hiệu chuẩn xịn, cho bạn tự tin vi vu đây.

Kiểm tra thấy thiếu món gì thì mau mau lên Vincom bổ sung ngay cho chuyến du lịch đi bạn ơi!

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.

Cùng Vincom khám phá ngàn cảm hứng mới cho khởi đầu mới tại: https://vincom.com.vn/

Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall

.

.

.

 

- Hạt macca Hà Nội uy tín chất lượng

 

Tin liên quan