Xu hướng make up cho các nàng năm 2020

Trang điểm năm nay là sự kế thừa của 2019. Tuy nhiên cũng có những điểm mới mẻ mà các chị em nên cập nhật.


Xu hướng make up cho các nàng năm 2020

 

Xu hướng make up năm 2020 này khá đa dạng cho các nàng. Bởi phong cách và cá tính của các bạn nữ ngày càng có sự phong phú đa dạng hơn. Và make up cũng cần phù hợp các cách phối quần áo nữ cũng như màu sắc trang phục.

 

Trang điểm đính đá

 

Năm 2020 , một phong cách khá ấn tượng sẽ thịnh hành. Đó là mốt trang điểm đính đá. Thực chất, lối trang điểm này cũng đã có một vài thời điểm trước đây đã được thực hiện. Nhưng chỉ có tính chất số ít và lụi tàn ngay sau đó. Nhưng bắt đầu từ cuối năm 2019, xu hướng này dần lên ngôi. Điều này cũng có thể là sự cộng hưởng từ phong trào sơn móng tay đính đá thịnh hành những năm gần đây.

Nếu muốn makeup thật ấn tượng . Các nàng có thể đính đá ở cuối khóe mắt giúp tạo điểm nhấn độc lạ cho gương mặt. Tô điểm thêm với một đôi khuyên tai to bản thì hẳn bạn đã chiếm spotlight trong dịp đầu năm này đấy.

Trang điểm đơn giản nhưng cuốn hút

Trang điểm đơn giản nhưng cuốn hút được xem là phong cách thịnh hành và phổ biến 2020. Nếu bạn cũng thuộc guu đơn giản mà vẫn muốn mình quyền lực và cuốn hút. Thì hãy cứ theo phong trào này nhé. Cách trang điểm là đánh son đỏ, kẻ mắt và chuốt mascara nhẹ nhàng. Như vậy bạn sẽ có gương mặt đã thật sự thu hút.

 

Xu hướng trang điểm cho mắt 2020 

Xu hướng trang điểm cho mắt 2020 được dự đoán thịnh hành. Đó là phong cách đánh phấn mắt nhũ . Lối đánh phấn nhũ mắt sẽ được áp dụng nhiều trong năm nay. Bơi xu hướng này sẽ giúp cho các nàng một đôi mắt có chiều sâu và thực sự cuốn hút. Sẽ còn gợi cảm và nâng tầm của nàng nếu nhấn nhá thêm tí xíu phấn màu nhũ ở bầu mắt hoặc ở phần mi dưới bạn nhé.

Sự kết hợp sẽ tuyệt vời cực kỳ nếu sử dụng son môi hồng nhạt .

 

Xu hướng trang điểm hack tuổi 2020

Nếu muốn hack tuổi hơn đôi chút thì bạn hãy chọn layout makeup thiên về tông màu sáng.  Bí quyết cho bạn chính là dùng kem điều chỉnh màu da, dùng duy nhất vùng da bị tối, thoa mỏng nhất có thể. Ngoài ra cũng có thể dùng phấn mắt sáng màu để hạn chế quầng thâm. Đồng thời dùng phấn má tự nhiên, nhẹ nhàng và tán từ gò má lan ra phía ngoài. Để gương mặt không trở nên góc cạnh, gầy gò.

Tin liên quan