Xu hướng túi xách nữ 2021 của các thương hiệu thời trang Dior LV Gucci Prada Chanel Saint Laurent Zara


Xu hướng túi xách nữ 2021 của các thương hiệu thời trang Dior LV Gucci Prada Chanel Saint Laurent Zara

 

Trong năm 2020 vừa qua, sự ảnh hưởng của dịch tới thời trang nói riêng, và cuộc sống nói chung là khá lớn. Chính vì thế, nhu cầu về túi xách cũng như thời trang bị giảm xuống đáng kể. Cũng chính vì mức độ ra mắt các sản phẩm rất hạn chế. Nên các nhà thiết kế và các hãng thời trang lớn có thêm thời gian để sáng tạo ra các sản phẩm một cách hoàn hảo hơn và độc đáo hơn. Hiện nay, cuộc sống của các quốc gia đang dần trở lại với trạng thái bình thường mới. Cùng những tin vui về vắc xin cũng như các phương pháp, các loại thuộc điều trị Covid ngày một hiệu quả hơn. Các thương hiệu lớn đã tung ra bộ sưu tập xu hướng túi xách nữ 2021 vô cùng ấn tượng.

 

 

 

Xu hướng túi xách nữ 2021 Dior

Có thể nói Chritian Dior luôn là một tên tuổi danh tiếng về các dòng thời trang túi xa xỉ. Nhưng phải nói, trong quãng thời gian giãn cách xã hội năm 2020 vừa qua. Dior đã sử dụng thời gian vô cùng hiệu quả . Chính vì vậy, có thể nói xu hướng túi xách nữ 2021 của Dior vừa qua được đánh giá là vô cùng ấn tượng. Dior đã áp đảo tất cả các hãng thời trang khác về các sản phẩm túi sẽ được đưa ra trong năm 2021. Không chỉ có một bộ sưu tập túi 2021 đồ sộ. Các thiết kế của Dior cho mùa thời trang năm tới cũng hết sức độc đáo, chỉn chu và đẳng cấp. Các sản phẩm được đánh giá có thẩm mỹ cao từ khâu thiết kế, hoàn thiện thủ công cho tới decor chụp ảnh mẫu đều cực kỳ công phu kỹ lưỡng.

.

,

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Trong đó, ấn tượng và độc đáo nhất phải kể đến bộ ba túi Dior Saphire - Ruby - Diamond cực độc.

Xu hướng túi xách nữ 2021 Louis Vuitton

Cũng có xu hướng sử dụng các thiết kế tinh tế như Chrintian Dior. Louis Vuitton đem tới xu hướng túi xách nữ 2021 với phong cách Artycapucines . Các thiết kế của các chuyên gia sáng tạo mỹ thuật thời trang của Louis Vuitton như Josh Smith, Zhao Zhao, và Jean-Michel Othoniel. Đặc biệt nhất, trong bộ sưu tập của Louis Vuitton là 6 mẫu Capucines phiên bản giới hạn của năm nay mang âm hưởng nghệ thuật đương đại.

 

Ngoài 6 phiên bản túi xách từ cảm hứng nghệ thuật đương đại nói trên. Các sản phẩm túi xách cho năm 2021 của LV cũng rất ấn tượng và hoàn hảo.

 

Những hình thức bị trừu tượng. LV Volt tìm thấy năng lượng, thiết lập một nhịp điệu và thể hiện nhịp đập của mình thông qua phong độ mạnh mẽ của Louis Vuitton. Khám phá Bộ sưu tập Trang sức Mới

Túi xách với cảm hứng nắm bắt tinh hoa. Người mẫu Sora Choi đeo túi LV Pont 9 vừa ra mắt trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập.

Balo với cảm hứng đem lại sự tinh tế mỗi ngày. Louis Vuitton giới thiệu một phiên bản mới của ba lô Montsouris. Sản phẩm balo sẽ ra mắt cuối năm 2020 với chất da Monogram Empreinte sang trọng.

 

Xu hướng túi xách nữ 2021 - Prada

Parada liên tục PR cho bộ sưu tập túi trong chuỗi chủ đề PradaSS21 . Các túi xách nữ 2021 của Prada như một cuộc trò chuyện sáng tạo đang được tiến hành liên tục. Đây là sự kết hợp đối thoại sáng tạo hoàn hảo giữa RafSimons và MiucciaPrada trong lần hợp tác đầu tiên của họ.
Người mẫu thực hiện ảnh Lydia Kloos. Người mẫu Alice Cooper và những người mẫu tên tuổi khác là đại sứ cho lần ra mắt này.

Đây là một bộ sưu tập có cảm hứng về ý nghĩa của Logo Prada - khái niệm của thương hiệu Prada. Nói chung các sản phẩm làm nổi bật nhất ý nghĩa cái tên Prada và Logo thương hiệu của hãng.
 
 
Trong lần giới thiệu bộ sưu tập 2021 . Prada cũng giới thiệu tới công chúng túi tote da Prada Galleria saffiano. Đây sẽ là sản phẩm ấn tượng vì cách tiếp cận phi lợi nhuận. Đó là sẽ được đưa vào buổi đấu giá trực tuyến Prada kết hợp với nhà đấu giá Sotheby's bởi mục đích từ thiện cho các chương trình của UNESCO.

 

Xu hướng túi xách nữ 2021 Gucci
Có lẽ Gucci là thương hiệu gần như đi ngược lại phong cách tinh tế hiện đại của các thương hiệu khác. Khi bộ sưu tập túi xách nữ 2021 của Gucci mang ẩm hưởng phong cách hoàng gia cổ điển. Tuy nhiên, cũng có thể là vì phong cách độc đáo duy nhất này mà tạo nên sự khác biệt cho người sử dụng. Chính vì vậy, bộ sưu tập túi của Gucci vẫn được nhiều người ưa thích .
Các sản phẩm năm 2021 có cảm hứng từ bộ sưu tập Circular Lines đầu tiên của Gucci, Gucci Off The Grid. Dòng sản phẩm bao gồm ba lô GG và giày thể thao đế thấp Gucci Tennis 1977 với màu cam sặc sỡ.
 
.
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
 
.
 
.
 
 
.
 
 
Xu hướng túi xách nữ 2021 Chanel
Không thể không kể đến xu hướng túi xách nữ 2021 của thương hiệu thời trang Chanel. Phong cách của Chanel năm nay mang đến một vẻ kiêu sa đẳng cấp mang hơi thở đương đại.
 
 
Xu hướng túi xách nữ 2021 Saint Laurent
 
Saint Laurent thì gắn liền các sáng tạo của mình với thông điệp gần gũi với thiên nhiên và môi trường .
 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
 
 
ZARA
 

Tin liên quan